บริการของเรา

Particle Analysis By Particle Analyzer (VDA19, ISO16232)

การตรวจสอบการปนเปื้อนของอนุภาคเป็นมาตรการควบคุมคุณภาพที่สำคัญสำหรับส่วนประกอบต่างๆในอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ การควบคุมคุณภาพการปนเปื้อนของอนุภาคนั้นส่งผลกระทบต่อการทำงานของผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือ เพื่อช่วยกำหนดโอกาสในการปรับปรุงความสะอาดการตรวจหาการปนเปื้อนในเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพเป็นกุญแจสำคัญ

ALS สามารถช่วยลูกค้าวัดการปนเปื้อนของอนุภาคที่เกี่ยวข้องซึ่งเกิดจากกระบวนการผลิตและสภาพแวดล้อมการผลิต บริการวิเคราะห์วิเคราะห์อนุภาคของเรารองรับ ISO 4406/07, ISO 16232 และ VDA 19.1 และสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมตามมาตรฐานของ บริษัท

คุณสมบัติหลัก:

	•กล้องจุลทรรศน์อัตโนมัติพร้อมกล้องสีดิจิตอลและซอฟต์แวร์วิเคราะห์รูปภาพ
	•เวลาการวิเคราะห์ที่รวดเร็วสำหรับการวัดอนุภาค
	•วัดอนุภาคลงไปที่ 2µm
	•กำลังขยายสูงสุด 1,000x (50x, 100x, 200x, 500x และ 1,000x)
	•การวิเคราะห์อนุภาคสัมพันธ์อย่างสมบูรณ์ด้วย SEM / EDX 
(เครื่องมือ ALS SEM / EDX เป็นรุ่น ZEISS Sigma HD VP)

ด้วยประสบการณ์การทดสอบที่ซับซ้อนกว่าทศวรรษ ALS Thailand (ปทุมธานี) มีบริการทดสอบและให้คำปรึกษาที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เราได้ทุ่มเทเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเพื่อส่งมอบโซลูชันการวิเคราะห์ที่เชื่อถือได้และทันเวลาสำหรับความต้องการการทดสอบลูกค้า เรามีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์สารปนเปื้อนขนาดเล็กและ RoHS ซึ่งนำเสนอแพ็คเกจการวิเคราะห์ที่ปรับแต่งตามความต้องการและความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ เราพร้อมที่จะปรับใช้บริการระดับโลกของเรากับอุตสาหกรรมเพิ่มเติมเพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมในประเทศไทย ALS ให้บริการระดับมืออาชีพที่หลากหลายสำหรับการวิเคราะห์อิเล็กทรอนิกส์กึ่งตัวนำยานยนต์โทรคมนาคมและตรวจสอบการสึกหรอ (Tribology)
 

 

 

เอกสารบริษัท